GIỚI THIỆU

Truyền thông

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, Gia Minh đa phương tiện đang ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực truyền thông. Chúng tôi đang làm việc với các đối tác lớn và chúng tôi hiểu nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ các doanh nghiệp: quảng bá thương hiệu, xây dựng thương mại, hội nhập nhanh chóng và bền vững trong nền kinh tế trong nước và thế giới.

Tư vấn chiến lược

Gia Minh đa phương tiện tập trung cao độ vào việc đẩy lùi những khó khăn, nắm bắt cơ hội, đổi mới nhận thức, điều chỉnh tổ chức, tối đa hóa vốn, đầu tư thiết bị và nhân lực mạnh mẽ, và đưa công ty trở thành một doanh nghiệp phát triển toàn diện trong lĩnh vực truyền thông. Việt Nam.

Công nghệ

Gia Minh đa phương tiện áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trong kinh doanh với thiết bị hiện đại, môi trường làm việc năng động, nguồn nhân lực tài năng và nhiệt huyết không ngừng đổi mới để cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt và đáp ứng nhu cầu giao tiếp của các doanh nghiệp, đối tác và công chúng.

Dịch vụ

  • Sáng tạo nội dung
  • Tư vấn chiến lược
  • Xây dựng thương hiệu
  • Thiết kế in ân
  • Thiết kế website
  • PR/ Marketing
  • Video/TVC
  • Nội dung

Thật dễ hiểu khi sáng tạo là nguồn gốc của thành công. Tại Gia Minh, chúng tôi luôn nuôi dưỡng khả năng sáng tạo của đội ngũ nhân viên để sản phẩm độc đáo

Hãy để Gia Minh Media giúp bạn xây dựng một kế hoạch chi tiết, theo quy trình chuyên nghiệp và chính xác nhất

Gia Minh mong muốn được đồng hành cùng bạn trong hành trình xây dựng thương hiệu của công ty.

Giá trị sản phẩm của bạn sẽ được tăng lên nhiều lần nếu chúng được trang trí độc đáo đúng cách. Hãy để Gia Minh cải tiến sản phẩm của bạn với thiết kế nổi bật nhất.

Các thiết kế trang web do Gia Minh tạo ra đảm bảo tính chuyên nghiệp và bắt kịp xu hướng quốc tế với các chi tiết hoàn hảo, các tính năng hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu SEO ...

PR - Marketing là một trong những cách hiệu quả nhất của hoạt động bán hàng. Để tạo ra một sản phẩm PR - Marketing tuyệt vời, bạn nên chọn Gia Minh Media vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên tài năng để quyết định thành công của bạn.

Để sản xuất Video / TVC tốt nhất với chất lượng cao, chúng tôi cố gắng làm tốt nhất từ việc tạo ý tưởng đến quay phim và hậu kỳ. Chúng tôi đã tạo ra rất nhiều video / TVC như video lan truyền, hồ sơ doanh nghiệp TVC, v.v.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ nội dung tiếp thị như bài viết PR, video bán hàng, bài đăng trên Facebook, v.v ... đảm bảo tỷ lệ chuyển đổi doanh số tốt.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Đội ngũ nhân viên