DỊCH VỤ

Sáng tạo nội dung

Có hàng ngàn tin nhắn tiếp cận với mọi người mỗi ngày. Giao tiếp đòi hỏi tư duy sáng tạo và độc đáo. Với đội ngũ chuyên gia nội dung trẻ và nhiệt tình, Gia Minh đa phương tiện luôn nỗ lực tìm ra những điểm khác biệt để xây dựng chiến lược ấn tượng và làm cho thương hiệu của nó nổi bật trong đám đông.

Tư vấn chiến lược

Gia Minh đa phương tiện có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với những thành tích nổi bật trong lĩnh vực Marketing - Truyền thông. Với mỗi gói dịch vụ, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho các doanh nghiệp về các chiến lược tiếp thị hiệu quả trên nhiều kênh: Facebook, Google Adwords và Zalo. Chúng tôi cũng tham khảo các chiến lược để triển khai SEO cho doanh nghiệp, tổ chức hội nghị và thậm chí các hoạt động lớn hơn bao gồm xây dựng chiến lược bán hàng, truyền thông cho các doanh nghiệp để tăng doanh thu và bảo hiểm thương hiệu.

Xây dựng thương hiệu

Gia Minh đa phương tiện sẽ cố gắng hết sức để giúp các doanh nghiệp tạo ra một hệ thống nhận dạng bao gồm logo, màu sắc, phông chữ, bao bì, vật dụng, thiết kế cửa hàng, v.v. Chúng được thiết kế phù hợp để làm nổi bật các giá trị vô hình và hữu hình của sản phẩm và nhà sản xuất, xác định thương hiệu dễ dàng và làm cho thương hiệu nổi bật trong đám đông.

Video & TVC

Với niềm đam mê dành cho các chuyên gia trẻ tuổi, chúng tôi mong muốn trở thành đối tác của bạn trong các sản phẩm truyền thông sáng tạo và hiệu quả nhất.

nền tảng video tiên tiến. Nhiệm vụ của chúng tôi là tư vấn triển khai, sản xuất chương trình truyền hình,

TVC quảng cáo, phim ngắn, video lan truyền, phim thương mại, v.v.

Với niềm đam mê dành cho các chuyên gia trẻ, chúng tôi mong muốn trở thành đối tác của bạn trong các sản phẩm truyền thông sáng tạo và hiệu quả trên nền tảng video tiên tiến nhất. Nhiệm vụ của chúng tôi là tư vấn triển khai, sản xuất chương trình truyền hình, quảng cáo TVC, phim ngắn, video lan truyền, phim thương mại, v.v.

  • Vina 0809 - SIM Cặp đôi

  • Vào hè Vina - Bay Nga xem World Cup

  • CẬP NHẬP DANH BẠ TỪ 11 SỐ THÀNH 10 SỐ TRÊN APP MY VNPT

Thiết kế in ấn

Thiết kế in ấn là một dịch vụ không thể thiếu trong quảng cáo. Thiết kế in ấn giúp các doanh nghiệp và nhà sản xuất trình bày hiệu quả thông tin về công ty và sản phẩm của họ. Gia Minh đa phương tiện với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo sẵn sàng mang đến cho bạn một thiết kế độc đáo và hiệu quả.

Thiết kế website

Nếu bạn thực sự ấn tượng với trang web Đa Minh Gia Minh, hãy tin rằng chúng tôi có thể làm cho trang web của bạn nổi bật, ấn tượng và chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi luôn sẵn sàng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, đưa ra lời khuyên tận tâm cho họ để định hướng định dạng trang web của họ một cách chuyên nghiệp và khoa học nhất.

PR/ Marketing

Gia Minh đa phương tiện là một công ty có uy tín và chất lượng cao với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ như thiết kế trang web, quảng cáo facebook, dịch vụ quảng cáo Google AdWords, dịch vụ SEO và các giải pháp tiếp thị trực tuyến khác để giúp khách hàng nắm bắt xu hướng công nghệ.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI